16 ก.พ. 2564

หลักสูตรการใช้ Google Tools เพื่อการพัฒนาทางด้านการตลาด

ความสำคัญของ Google Tools เครื่องมือที่ต้องรู้จักและใช้เป็นในยุคการตลาดออนไลน์
6 ต.ค. 2563

หลักสูตรบริหารธุรกิจให้ DIProm ในยุค DIGITAL TRANSFORMATION

เทคโนโลยีดิจิทัลกับการทำธุรกิจในยุคปัจจุบันถือว่ามีความสำคัญมาก ที่จะเป็นตัวช่วยในการสื่อสารสินค้าและแบรนด์ของเราออกไปให้กับลูกค้าได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย และการเลือกใช้แพลตฟอร์มในการทำการตลาดออนไลน์ในยุคปัจจุบันก็มีความหลากหลายมาก
6 ต.ค. 2563

หลักสูตร พื้นฐานการขายสินค้าออนไลน์บน Facebook

การค้าขายออนไลน์ หรือที่เรียกอย่างเป็นทางการว่าพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-Commerce) ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในกลุ่มผู้บริโภคในประเทศไทย
6 ต.ค. 2563

หลักสูตร ดึงดูดยอดขายหลักล้าน ด้วยการถ่ายภาพ DIY

ปัจจุบันเทคโนโลยีได้ก้าวไกลไปอย่างรวดเร็ว และไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่ามีผู้คนหันมาถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์ที่เรียกกันว่าสมาร์ทโฟนกันอย่างแพร่หลาย
8 ต.ค. 2563

หลักสูตร ผลักยอดขายด้วย WordPress

เว็บไซต์เป็นแหล่งเผยแพร่ข้อมูลและใช้ในการสื่อสารของหน่วยงานกับบุคคลทั้งภายในและภายนอกองค์กรโดยในปัจจุบันการพัฒนาเว็บไซต์ได้มีการเปลี่ยนแปลงเครื่องมือที่ใช้พัฒนาและการจัดการเว็บไซต์
29 ก.ย. 2563

หลักสูตร ปั้นยอดขาย ขยายตลาด ด้วย Google Ads

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้คนยุคนี้มักใช้ชีวิตในโลกออนไลน์มากขึ้น เพราะพฤติกรรมการบริโภค เสพสื่อต่าง ๆ หรือแม้แต่การทำธุรกรรมสำคัญก็มีแอปพลิเคชันหรือสื่อโซเชียลมีเดียที่คอยอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ
6 ต.ค. 2563

หลักสูตร ดึงดูดยอดขายหลักล้าน ด้วยการถ่ายภาพ DIY

ปัจจุบันเทคโนโลยีได้ก้าวไกลไปอย่างรวดเร็ว และไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่ามีผู้คนหันมาถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์ที่เรียกกันว่าสมาร์ทโฟนกันอย่างแพร่หลาย
1 ต.ค. 2563

หลักสูตร เขียน Content ให้สุด ไม่หยุดแค่ที่แชร์

Content กลายเป็นส่วนประกอบที่สำคัญสำหรับการผลิตสื่อออนไลน์ในยุคเทคโนโลยีปัจจุบัน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมเว็บไซด์ให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น ปัจจัยในการทำ Content ที่มีคุณภาพคือความสามารถในการสร้างสรรค์
25 ส.ค. 2563

หลักสูตร Corona Marketing การทําการตลาดอย่างมืออาชีพ เพื่อเอาตัวรอดจากวิกฤต

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) ที่เกิดขึ้น ได้สร้างผลกระทบให้กับธุรกิจไม่ว่าใหญ่หรือเล็กทั่วโลก การเอาตัวรอดจากวิกฤติ
27 ส.ค. 2563

หลักสูตร Big Data ขุมพลังของการตลาดออนไลน์ B2C

เพื่อเป็นการลดช่องว่างระหว่างมุมมองทางธุรกิจและนวัตกรรม หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้ความความเข้าใจด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก (Data Analytics)
1 ก.ย. 2563

หลักสูตร พลิก Brand สู้ COVID

เพื่อเรียนรู้แนวทางการปรับตัวของธุรกิจในการสร้างแบรนด์ Branding เพื่อตอบโจทย์ตลาด B2C ในช่วงวิกฤต covid-19 รวมทั้งบริหารจัดการวางกลยุทธ์แบรนด์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
3 ก.ย. 2563

หลักสูตร ก้าวทัน COVID กับ Marketplace เพื่อ B2C

ในปัจจุบัน ผู้คนสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ง่ายมากขึ้น ด้วยพลังของโลกออนไลน์ที่มีมากกว่าสื่อต่างๆ ส่งผลให้อินเทอร์เน็ตกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน