กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดทำโครงการ “SMEs GROW UP” ปั้น SMEs สู่ B2C ฝ่าวิกฤตโควิด-19 เพื่อตอบโจทย์สถานการณ์โควิดที่กำลังแพร่ระบาดในปัจจุบัน

ท่านจะได้พบกับการอบรมด้านการตลาดออนไลน์แบบ B2C ตลอด 6 สัปดาห์เต็ม กับ 12 หลักสูตร โดย 12 วิทยากรชั้นนำระดับประเทศ พร้อมแขกรับเชิญอีกมากมาย ที่จะมาเปลี่ยนวิธีคิด ให้ไอเดีย และเสริมกลยุทธ์ด้านการตลาดออนไลน์เพื่อตอบรับกับยุคสมัยของ Digital Economy

หลักสูตรทั้งหมด

1 ต.ค. 2563

หลักสูตร เขียน Content ให้สุด ไม่หยุดแค่ที่แชร์

Content กลายเป็นส่วนประกอบที่สำคัญสำหรับการผลิตสื่อออนไลน์ในยุคเทคโนโลยีปัจจุบัน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมเว็บไซด์ให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น ปัจจัยในการทำ Content ที่มีคุณภาพคือความสามารถในการสร้างสรรค์
25 ส.ค. 2563

หลักสูตร Corona Marketing การทําการตลาดอย่างมืออาชีพ เพื่อเอาตัวรอดจากวิกฤต

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) ที่เกิดขึ้น ได้สร้างผลกระทบให้กับธุรกิจไม่ว่าใหญ่หรือเล็กทั่วโลก การเอาตัวรอดจากวิกฤติ
27 ส.ค. 2563

หลักสูตร Big Data ขุมพลังของการตลาดออนไลน์ B2C

เพื่อเป็นการลดช่องว่างระหว่างมุมมองทางธุรกิจและนวัตกรรม หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้ความความเข้าใจด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก (Data Analytics)
1 ก.ย. 2563

หลักสูตร พลิก Brand สู้ COVID

เพื่อเรียนรู้แนวทางการปรับตัวของธุรกิจในการสร้างแบรนด์ Branding เพื่อตอบโจทย์ตลาด B2C ในช่วงวิกฤต covid-19 รวมทั้งบริหารจัดการวางกลยุทธ์แบรนด์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
3 ก.ย. 2563

หลักสูตร ก้าวทัน COVID กับ Marketplace เพื่อ B2C

ในปัจจุบัน ผู้คนสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ง่ายมากขึ้น ด้วยพลังของโลกออนไลน์ที่มีมากกว่าสื่อต่างๆ ส่งผลให้อินเทอร์เน็ตกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน
8 ก.ย. 2563

หลักสูตร LIVE ดี รวยได้ สไตล์มืออาชีพ

อย่างที่ทราบกันดีว่า สถานการณ์ในประเทศไทยตอนนี้อยู่ในขั้นน่าเป็นห่วง จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ทำให้การใช้ชีวิตของเราทุกคนเปลี่ยนไป การพบปะพูดคุยแบบเจอหน้ากันต้องลดลง
10 ก.ย. 2563

หลักสูตร Facebook ยุคใหม่ กับ New Normal

การค้าขายออนไลน์ หรือที่เรียกอย่างเป็นทางการว่าพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-Commerce) ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในกลุ่มผู้บริโภคในประเทศไทยเนื่องจากอินเตอร์เน็ตมีความเร็วสูงขึ้นและมีราคาถูกลง
15 ก.ย. 2563

หลักสูตร ฟื้นยอดขาย ทลายเพดานกับ LINE OA

หลาย ๆ คนที่เคยขายสินค้าออนไลน์คงจะรู้กันดีว่าการขายผ่าน Chat นั้นมีประสิทธิภาพในการปิดการขายมากขนาดไหน แต่ทุกอย่างต้องมีข้อเสียของมัน การขายด้วย Chat ก็เช่นกันที่มีความยุ่งยาก ทั้งการออกออเดอร์
17 ก.ย. 2563

หลักสูตร จุดกระแสการตลาดออนไลน์ ให้ยอดขายทะลุล้าน (Momentum Marketing)

คงไม่มีนักการตลาดคนใดปฏิเสธ “พลังแห่งการบอกต่อ” หรือ Word of Mouth (WOM) ที่แม้จะฟังดูเป็นกลยุทธ์แบบพื้นฐาน แต่ทว่ายังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพ
8 ต.ค. 2563

หลักสูตร ผลักยอดขายด้วย WordPress

เว็บไซต์เป็นแหล่งเผยแพร่ข้อมูลและใช้ในการสื่อสารของหน่วยงานกับบุคคลทั้งภายในและภายนอกองค์กรโดยในปัจจุบันการพัฒนาเว็บไซต์ได้มีการเปลี่ยนแปลงเครื่องมือที่ใช้พัฒนาและการจัดการเว็บไซต์
6 ต.ค. 2563

หลักสูตร ดึงดูดยอดขายหลักล้าน ด้วยการถ่ายภาพ DIY

ปัจจุบันเทคโนโลยีได้ก้าวไกลไปอย่างรวดเร็ว และไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่ามีผู้คนหันมาถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์ที่เรียกกันว่าสมาร์ทโฟนกันอย่างแพร่หลาย